พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการท้องอย่างรวดเร็ว  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ธันวาคม 07, 2017, 08:35:06 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2108
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
ทำความเข้าใจกระบวนการตั้งท้องได้อย่างเร็วด้วยกลเม็ดสิบประการกลุ่มนี้ซึ่งจะเพิ่มโอกาสสำหรับเพื่อการมีลูกน้อย หลายคู่แข่งขันในแต่ละเดือนด้วยการพยายามที่จะมีลูกน้อย การเอาอย่างเคล็ดลับสิบข้อที่เอาอย่างคุณสามารถเรียนรู้แนวทางท้องและก็เพิ่มช่องทางสำหรับในการมีลูกมาก

1. ให้แน่ใจว่าคุณมีร่างกายที่แข็งแรงสำหรับการมีท้อง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำเมื่อบากบั่นท้องคือให้มั่นใจว่าคุณมีสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุสำคัญที่ทำให้คู่รักไม่อาจจะมีลูกได้ก็คือสุขภาพของตนไม่ดี ร่างกายไม่แข็งแรงการตำหนิดเชื้อแล้วก็โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์บางทีอาจมีผลต่อช่องทางในการตั้งครรภ์ของคุณมากมายก่ายกอง ควรไปพบแพทย์และก็ตรวจร่างกายเป็นประจำ

2. มีเซ็กส์เสมอๆเพื่อตั้งครรภ์

ถ้าคุณกำลังมองหาวิธีการสำหรับในการตั้งท้องการมีเพศสัมพันธ์เป็นประจำเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการท้องได้อย่างรวดเร็ว คุณควรมานะมีเซ็กส์ขั้นต่ำ 3 ครั้งต่ออาทิตย์เพื่อช่องทางที่เยี่ยมที่สุด การร่วมเพศวันแล้ววันเล่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจากว่าสเปิร์มต้องการในขณะที่จะเติมเต็ม

3. แนวทางมีท้องที่มีเซ็กส์ที่ดี

เมื่อคุณบากบั่นที่จะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณให้ความสนุกสนานทางเพศ หลายคราที่คู่ครองเพียรพยายามที่จะมีลูกน้อยเพศก็จะกลายเป็นงานที่น่าเบื่อหรืองานแทนที่จะเป็นการแบ่งปันความรักรวมทั้งความรักระหว่างคนสองคน

แนวทางที่คุณมีความรู้สึกว่ามีเซ็กซ์อาจเพิ่มช่องทางในการมีท้องบางการเรียนเชื่อว่าการสำเร็จความต้องการระหว่างการมีเซ็กส์สามารถเพิ่มช่องทางสำหรับเพื่อการมีลูกน้อยได้ สำหรับหญิงการเคลื่อนไหวตามข้อตกลงของการสำเร็จความปรารถนาจะช่วยดึงตัวน้ำอสุจิเข้าสู่มดลูกในขณะที่สำหรับผู้ชายการสำเร็จความใคร่ที่ดียิ่งกว่าอาจเพิ่มตัวน้ำเชื้อนับ ejaculated

4. ใช้ตำแหน่งที่สมควรเพื่อตั้งครรภ์

การทราบตำแหน่งที่ถูกต้องในการมีเพศสัมพันธ์เป็นการเริ่มที่ดีสำหรับในการรู้แนวทางมีท้องได้อย่างรวดเร็ว บางทีอาจเป็นตำแหน่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการมีลูกน้อยเป็นตำแหน่งมิชชันนารี ตำแหน่งมิสชันนารียอดเยี่ยมในตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุดในการมีท้องเหตุเพราะการใช้แรงโน้มถ่วงจะช่วยให้ตัวน้ำเชื้อเขยื้อนไปทางไข่รวมทั้งยังช่วยทำให้ตัวอสุจิอยู่ในช่องคลอดอีกต่อไป ถ้าเกิดคุณเริ่มจะมีลูกน้อยให้มั่นใจว่าคุณเลือกตำแหน่งทางเพศที่ใช้แรงโน้มถ่วงเพื่อช่วยตัวอสุจิให้ท่อนำไข่

5. การมีลูกน้อยโดยใช้ขั้นตอนการคำนวณ

คู่ครองหลายคู่บอกว่าจะมีเพศสัมพันธ์รอบวันที่สิบสี่ของวงจรของคุณ ดังนี้ขึ้นกับแนวทางการในปฏิทินและก็สมมุติว่าคุณมีวัฏจักรปกติ 28 วันและก็ไข่ตกรอบวัฏจักร ผู้หญิงใครหลายๆคนไม่ได้เป็นหน่อในวันที่สิบสี่รวมทั้งรู้อย่างแม่นยำเมื่อคุณกำลังจะช่วยทำให้คุณมีเพศสัมพันธ์เจริญขึ้น ดังนั้นกรรมวิธีของปฏิทินผิดต้องมากมาย ชุดวิธีการทำนายการตกไข่เป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมสำหรับเพื่อการรู้เมื่อคุณกำลังตกไข่แล้วก็ในขณะที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการมีเซ็กส์

6. ใช้แผนภูมิการเจริญวัยเพื่อเพิ่มการมีครรภ์

กราฟการเจริญวัยเหมาะสำหรับการตำหนิดตามวัฏจักรของคุณ แต่ก็มีข้อเสีย เมื่อถึงเวลาที่คุณมองเห็นการตกไข่ในแผนภูมิอุณหภูมิร่างกายแบบบอดี้ (BBT) คุณได้ตกไข่อยู่แล้ว เป็นกราฟที่ดีเพื่อให้คุณสามารถติดตามรอบของคุณเพื่อมองว่าคุณได้ตกไข่ในเวลาเดียวกันทุกเดือน ยิ่งไปกว่านี้คุณยังสามารถมองดูย้อนกลับไปดูรอบรูปแบบการทำงานของคุณแล้วก็ดูว่าคุณตั้งเวลาให้ถูกต้องหรือเปล่า ถ้าหากเป็นรอบแรกของคุณเพียรพยายามที่จะตั้งท้องหรือถ้าคุณมิได้เป็นโรคในเวลาเดียวกันในแต่ละเดือนชุดกระบวนการทำนายการตกไข่จะมีคุณประโยชน์สำหรับคุณมากขึ้นเรื่อยๆ

7. ใช้ชุดการคาดการณ์การตกไข่

การใช้ชุดการตกไข่เพื่อคาดเดาเมื่อคุณกำลังตกไข่จะช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับการท้องได้มาก วิธีการทำแผนภูมิหรือวิธีการอื่นๆสำหรับเพื่อการทำนายการตกไข่ทำให้เพศหญิงกำเนิดความสับสน ชุดกระบวนการทำนายการตกไข่ทำงานโดยการอ่าน LH ฉุดกระชากก่อนจะมีการตกไข่

พวกเขาค่อนข้างใช้งานง่ายและโดยทั่วไปมีความถูกต้องชัดเจนสำหรับเพื่อการพยากรณ์การตกไข่ จอภาพการเจริญพันธุ์ยังมีมูลค่าการพินิจถ้าเกิดคุณกำลังทำงานเกี่ยวกับการมีลูกน้อย จอภาพการเจริญวัยมีลักษณะคล้ายกับชุดกระบวนการทำนายการตกไข่สำหรับเพื่อการที่พวกเขาอ่านการเปลี่ยนแปลงใน LH แม้กระนั้นพวกเขายังอ่านการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนอื่นๆและไม่จำเป็นที่จะต้องคาดการณ์ใดๆก็ตามสำหรับคู่ควง พวกเขาใช้งานง่ายและก็จะบอกคุณเมื่อในตอนที่ดีที่สุดในการมีท้องคือ

มีเซ็กส์ก่อนจะมีการตกไข่เพื่อเพิ่มจังหวะสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์

คู่มีความสับสนเกี่ยวกับในขณะที่เหมาะสมที่สุดสำหรับในการมีเซ็กส์เมื่อพยายามมีครรภ์ มีหน้าต่างเล็กๆที่โอกาสสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ทุกเดือนด้วยเหตุว่าไข่จะรอดตายได้ประมาณ 24 ชั่วโมงข้างหลังการตกไข่ ในทางตรงกันข้ามน้ำเชื้อสามารถมีชีวิตอยู่ได้ตั้งแต่สามถึงห้าวันในท่อนำไข่ ด้วยเหตุฉะนี้การมีเซ็กส์สองถึงสามวันก่อนที่การตกไข่จะช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการท้อง

อย่าสูบบุหรี่ดื่มแอลกอฮอล์หรือใช้ยาเสพติด

นี้บางทีอาจดูเหมือนจิตสำนึก แม้กระนั้นเพศหญิงเยอะมากมานะที่จะตั้งท้องในเวลาที่ดูดบุหรี่ดื่มหรือใช้สารเสพติด การสูบยาสูบสารเสพติดและแอลกอฮอล์อาจส่งผลต่อความอุดมสมบูรณ์ของคุณ นอกจากนั้นยังส่งผลต่อลูกในท้องของคุณ สิ่งจำเป็นเป็นจำเป็นต้องเลิกดูดบุหรี่หรือใช้ยาเสพติดแล้วก็แอลกอฮอล์ก่อนมีครรภ์และไม่จะต้องรอจวบจนกระทั่งคุณจะพบว่าคุณกำลังมีครรภ์

10. ไม่เคยยอมแพ้พยายามที่จะมีท้อง

คู่รักจำนวนมากตั้งครรภ์ภายในหนึ่งปีที่พยายาม อยากท้องทำไง/]อยากท้องทำไง[/url] ถ้าหากคุณยังไม่ได้ท้องภายในตัวคุณ

เครดิตบทความจาก : http://www.babyinorder.com/อยากท้องทำไง/

Tags : อยากท้องทำไง,อยากท้องทำไงดี,อยากท้องต้องทำไง

novay.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun