พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000
พื้นที่โฆษณา
120x120
080-000-0000

A A A A ผู้เขียน หัวข้อ: สแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ กับปัญหาไฟดับ ไฟลาก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มกราคม 12, 2018, 10:02:26 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 21301
    • ดูรายละเอียด
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ กับปัญหาไฟดับ ไฟลาก
 
กระบวนการแก้ไขเบื้องต้นสำหรับผู้ใช้งานสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือ เครื่องสแกนใบหน้า ระบบควบคุมประตูแล้วก็ระบบไม้กั้นรถยนต์ เพื่อผู้ใช้งานสามารถขจัดปัญหาเฉพาะหน้าในพื้นฐานได้ก่อนจะเรียกช่างเข้าไปดูแล ซึ่งพวกเราทราบดีว่าหากแม้สินค้าจะได้รับการดูแลจากช่างที่มาติดตั้งให้ แม้กระนั้นเมื่อเกิดเหตุรีบด่วนขึ้นกว่าที่ช่างจะเข้ามาดูแลเราอาจจะต้องจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้าไปก่อน ในบทความนี้พวกเราจะมากล่าวกันถึงเรื่องระบบควบคุมประตูเมื่อกำเนิดไฟฉุดกระชาก ส่งผลให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือสแกนเนอร์บริเวณใบหน้าดับ แม้กระนั้นชุดกลอนกระแสไฟฟ้ายังคงดำเนินการ พวกเราจะขจัดปัญหาเฉพาะหน้านี้เช่นไร? ทดลองไปอ่านกันดูขอรับ
 
ตอนแรกมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าระบบควบคุมประตูนั้นสามารถเชื่อมต่อได้ 2 แบบหมายถึงเชื่อมต่อระบบกับ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ หรือสแกนเนอร์ใบหน้าโดยตรง กับเชื่อมต่อระบบผ่าน power supply ความไม่เหมือนก็คือ กรณีที่เชื่อมต่อระบบข้างหลังเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเมื่อสแกนเนอร์ลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าดับ เสีย เปิดไม่ติด ชุดกลอนแม่เหล็กไฟฟ้าก็จะคลายล็อคทันที แต่ว่าแม้เชื่อมต่อผ่าน power supply เมื่อเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าดับชุดกลอนไฟฟ้าจะยังคงทำงาน!!! ถ้าเป็นเช่นนี้เราจะปรับปรุงแก้ไขยังไง?
 
ปัญหาส่วนใหญ่ที่เจอมักเกิดขึ้นจากไฟลาก!! ทำให้ไฟฟ้าวิ่งเข้า เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือสแกนเนอร์ใบหน้าเกินกว่าที่ตัวเครื่องจะยอมรับได้ทำให้เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าพังทลาย แต่ชุดควบคุมประตูจะยังคงทำงานถ้าเกิดเชื่อมต่อระบบผ่าน power supply กรรมวิธีจัดการกับปัญหานี้ในพื้นฐานเป็นให้พวกเรามองหากล่อง power supply ลักษณะจะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมจัดตั้งอยู่ด้านบนผนังหรือในห้องคอนโทรล ถ้าเกิดพบและให้กระทำการดึงปลั๊กไฟฟ้าออกหรือปิดสวิสซ์ของ power supply และก็ให้ถอด battery ออกมาจากกล่อง power supply ประตูก็จะคลายล็อค หลังจากนั้นก็ให้เรียกช่างเข้าไปดูแล
 
แม้ปัญหานี้จะเกิดขึ้นไม่บ่อยนักแม้กระนั้นถ้าหากเราศึกษาเล่าเรียนเอาไว้ ในยามจุดเกิดเหตุรีบด่วนเราก็จะสามารถปรับแก้สถานการณ์ในพื้นฐานได้ แล้วก็หากถามคำถามว่าพวกเราจะแก้ปัญหาไฟกระชากได้เช่นไร ทางแก้ไขปัญหาได้ดิบได้ดีที่สุดคือ ให้พวกเราติดตั้งเครื่องสำรองไฟ หรือ ups เพิ่ม เพราะว่า ups นอกเหนือจากการที่จะสำรองไฟและยังช่วยจัดการกับปัญหาไฟตก ไฟฉุดกระชาก ไฟเกินได้อีกด้วย เรียกว่าให้ ups จัดแจงกับไฟฟ้าก่อนปล่อยไฟให้ เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ รวมทั้งเครื่องสแกนบริเวณใบหน้า.. ขั้นตอนการจัดตั้งก็ไม่ได้ยากอะไรเพียงแต่พวกเราเสียบปลั๊กไฟฟ้าของ power supply กับ ups เพียงนี้ระบบที่พวกเราจัดตั้งและก็ใช้งานอยู่ก็จะแก่การใช้แรงงานที่ยาวนานขึ้น และก็ช่วยตัดทอนปัญหาเกี่ยวกับกระแสไฟที่บางทีอาจเกิดขึ้นเมื่อใดก็ได้
 
 
 
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนบริเวณใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาถูก,สแกนเนอร์นิ้วHIP,สแกนเนอร์นิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP,เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.สแกนนิ้ว.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

Tags : นาฬิกายาม

novay.org เว็ปลงประกาศฟรี ขายสินค้าฟรี ขายของฟรี 
แบ่งปันกระทู้นี้...
สำหรับเว็บบอร์ด
(BBCode)
สำหรับเว็บไซต์หรือเว็บบล็อก
(HTML)


bbgun